1. Trang nhất
  2. Sản phẩm
  3. Máy làm đá viên

Máy làm đá viên

Giới thiệu sơ lược
Được chế tạo từ công nghệ cao, chiếc máy làm đá viên này có năng lực sản xuất từ 30 tới 300 kg đá viên trong một ngày. Seri SM của sản phẩm có các đặc trưng thông dụng để khách hàng tùy ý lựa chọn, như các sản phẩm máy làm đá viên có gắn bàn dòng SM60, SM110 và SM300, cũng như các sản phẩm tự động phục vụ cho mục đích thương mại.

Đặc tính sản phẩm
1.Khi kết nối nguồn điện, chi sau 5 phút là chiếc máy đã cho ra lò những viên đá tinh khiết và liên tục vận hành trong mọi lúc.
2. Lớp vỏ SS có đặc tính chống ăn mòn và bền. sản phẩm có ngoại hình bắt mắt và sáng đẹp. Đủ khỏe để vận hành trong một thời gian dài. Với thiết kế đứng thằng tích hợp, sản phẩm gọn nhẹ, tinh tế và tiết kiệm diện tích.
3. Nhờ ưu điểm vươt trội của công nghệ nổi, các vật liệu bổi không có flo giữ cho kho đá ấm trong một thời gian dài.
4. Đặc tính tuyệt vời của thiết bị chủ yếu là nhờ vào ứng dụng công nghệ một cách nghiêm ngặt cũng như sử dụng bộ phận thành phần từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới..
5. Sử dụng môi chất lạnh R134a không Freon, bộ nén khí đạt hiệu suất cao và tối ưu. Các bộ phận máy đều được kiểm tra SGS đồng bộ, một nền tảng tiêu chuẩn của ROSH EUP từ châu Âu.
6. Khuôn đá là một khuôn nhựa có ngăn với cấu tạo xoắn ốc. Cấu trúc gọn nhẹ, phân tách nước và đá tự động. Nhờ thiết kế sao băng tiên tiến, đá thành phẩm có hình dáng đẹp và tiện lợi trong sử dụng.
7. Máy làm đá viên của công ty chế tạo với chức năng tự động bảo vệ, đặc biệt hữu ích trong các trường hợp quá nhiều đá, cảnh báo khi nhiệt độ buồng đá lên cao, cảnh quá quá tải nhờ bộ cảm biến tự động và thiết bị báo lỗi – vận hành dưới sự điều khiển của máy tính.
8. Sản phẩm được điều khiển thông qua một chương trình máy tính xuyên suốt toàn bộ quy trình làm đá, với đặc tính ổn định và độ tin cậy cao.

Thông tin phản hồi