1. Trang nhất
  2. Sản phẩm
  3. Máy làm đá vảy

Máy làm đá vảy

Giới thiệu về Máy làm đá vảy Koller:
Trống bay hơi:
Trống bay hơi của chúng tôi sử dụng thép chống gỉ 304 hoặc thép cacbon mạ crom cho thành phần cấu trúc cơ bản. Hệ thống kiểu hỗn tạp phía bên trong của máy đảm bảo máy vận hành ở mức tiêu hao điện năng nhỏ nhất và ổn định. Mối hàn kín và công nghệ gia công tốt đi đôi với nhau đem lại hiệu quả truyền nhiệt và tiết kiệm điện năng cao.

Cắt đá: Một dao phay rãnh xoắn với điện trở nhỏ và tiêu thụ điện năng thấp cho phép làm đá đều đặn với tiếng ồn thấp.

Bộ phận làm đông: các bộ phận chính đều được chế tạo dựa trên các công nghệ làm đông hàng đầu hiện nay từ nhiêu quốc gia, bao gồm Mỹ, Nhật và Đức.

Máy vi tính điều khiển thông minh: Máy làm đá vảy sử dụng hệ thống điều khiển PLC với các linh kiện của các nhãn hàng danh tiếng thế giới, giúp kiểm soát quá trình làm đá chính xác. Nó bảo vệ máy khỏi hiện tượng thiếu nước, đá đầy, cảnh báo áp suất thấp/cao trong suốt quá trình vận hành, và đảo chiều động cơ đảm bảo máy chạy ổn định, ít xảy ra sự cố.

Máy làm đá sử dụng các phụ tùng xuất xứ từ Đức, cho ra lò đá vảy khô, tinh khiết, không bột, không bị tắc đường xả, và khoảng độ dày dao động từ 1.8 -2mm, và không có gờ cạnh, bảo vệ thực phẩm tươi sống, cá, đồ biển và các sản phẩm khác.

Hướng dẫn sử dụng
Nguồn chạy: 380V, 50Hz, 3Pha hoặc 220V~240V, 50Hz, 3Pha hoặc 220~240V, 60Hz, 3Pha hoặc 380V, 60Hz, 3Pha
Điều kiện làm việc tiêu chuẩn:
Nhiệt độ bay hơi: -15 ℃;
Nhiệt độ ngưng tụ: +40℃;
Nhiệt độ xung quanh: 40℃;
Nhiệt độ nước vào: 21℃;
Yêu cầu nguồn nước sử dụng: Chúng tôi luôn sử dụng nước sạch để làm đá, vì vậy sản phẩm tạo thành là những tinh thể đá viên trong suốt và sạch sẽ.
Nhân tố làm lạnh: R22 hoặc R404a;
Hệ thống làm mát: làm mát bởi nước hoặc khí.
Những thông tin chuyên biệt và thông số kỹ thuật sẽ được thay đổi mà không báo trước.