Ứng dụng

Trong các siêu thị
Các máy làm đá Koller được sử dụng trong các siêu thị, các chuỗi cửa hàng và khách sạn nơi cần đá để làm lạnh và kết đông nhằm bảo đảm thực phẩm luôn giữ được hương vị và màu sắc đặc trưng. Nó là loại máy hoản hảo phù hợp nhờ bề mặt nhẵn và mềm giúp giữ nguyên vẹn hình dáng thực phẩm.

Dự án làm lạnh bê tông
Trong quá trình trộn bê tông, nhất là khi làm việc ở nhiệt độ cao, sự tỏa nhiệt do quá trình hydrat hóa sẽ khiến thể tích bê tông nở ra. Tuy nhiên, sau khi duy trì và làm lạnh, nhiệt độ của bê tông sẽ giảm và thể tích cũng giảm theo. Quá trình trên có thể gây nên sự rạn nứt trong các quá trình trộn bê tông lớn. Nhiệt độ quá trình phun vữa bê tông lúc ban đầu nên được giảm để đảm bảo nhiệt độ cao nhất của bê tông trong suốt quá trình trộn không vượt quá quy chuẩn. Việc dùng nước đá để trộn nhằm giảm nhiệt độ bê tông là rất lý tưởng. Một hệ thống làm lạnh bê tông trọn vẹn là rất cần thiết cho mọi công trình trên toàn thế giới.

Hải sản và quá trình bảo quản
Máy làm đá Koller được ứng dụng rộng rãi trong ngành đánh bắt hải sản. Nó cần thiết trong việc lưu trữ, vận chuyển, chế biến và trưng bày các sản phẩm hải sản tươi sống. Đá sẽ giúp hải sản luôn tươi ngon, khô và giữ chúng ở nhiệt độ thích hợp. Sản phẩm đá của chúng tôi có độ thiết thực và kinh tế cao. Nó không gây ra các hư tổn đống băng trên bề mặt cá, nhưng vẫn giữ cá ở trạng thái khô, chống quá trình hydrat hóa và giữ chúng luôn tươi ngon trong thời gian dài. Thêm vào đó, nước đá tan chảy giúp rửa sạch bề mặt cá và loại bỏ nấm và các mùi lạ của cá nhằm đem lại hiệu quả bảo quản lý tưởng nhất.

Nhà máy chế biến thịt
Đá của công ty Koller được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Sau quá trình tiệt trùng thực phẩm ở nhiệt độ cao kết thúc, chúng cần nước đá để làm lạnh nhanh chống sự xâm nhập của vi khuẩn và giúp sản phẩm giữ được hương vị đặc trưng. Trong quá trình sản xuất xúc xích, sự cọ xát và quá trình cán (hậu quả của quá trình quay tốc độ cao trong các thùng cuộn và quá trình cọ xát giữa các thành phần) gây ra sự ma sát làm tăng nhiệt giúp các mầm vi khuẩn và nấm có thể xâm nhập, làm biến đổi màu sắc cũng như chất lượng của xúc xích. Nó cũng gây ra váng bọt (sự tan chảy chất béo) sinh ra sự thừa vi khuẩn xúc xích, màu tối, cứng và nhiều dầu mỡ. Nhưng, khi các phần nhỏ của đá được trộn với các thành phần trong xúc xích, nó sẽ thúc đẩy quá trình làm lạnh nhanh và tạo ra nồng độ mong muốn giúp duy trì màu sắc, sự tươi ngon và cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng.

Guangzhou Koller Refrigeration Equipment Co., Ltd.

Số điện thoại: +86-20-34922880 ext 8168
Số Fax: +86-20-34922345