1. Trang nhất
 2. Sản phẩm
  1. Máy làm đá loại nhỏ
  2. Máy làm đá loại nhỏ
   Máy làm đá loại nhỏ ứng dụng thiết kế dòng khí vào và ra phía cửa trước, tích hợp với chức năng tự động làm sạch và hệ thống thoát nước. Độ dày đá có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn. Thiết kế với cửa Nevel, đi kèm đồng hồ cảnh báo nhiệt độ cao và cảnh báo khi thiết hụt nước.
  1. Máy làm đá viên
  2. Máy làm đá viên
   Máy làm đá viên Koller seri CV sử dụng 3 công nghệ hàng đầu hiện nay: tự động điều chỉnh độ dày, tự động cấp nước và tự động đông đá – xả đá. Chiếc mày này làm đá ăn, và giải quyết nhiều vấn đề thường gặp do sự biến động lên xuống của nhiệt độ và áp suất nước.
  1. Máy làm đá cây làm lạnh trực tiếp
  2. Máy làm đá cây làm lạnh trực tiếp
   Thiết bị tự bay hơi trực tiếp mà không cần bất kỳ hóa chất hay nước muối.
   Máy làm đá cây hệ thống bay hơi trực tiếp dử dụng chương trình điều khiển PLC trung tâm tự động cung cấp nước và làm rơi đá.
  1. Máy làm đá vảy
  2. Máy làm đá vảy
   Máy làm đá vảy sử dụng hệ thống điều khiển PLC với các linh kiện của các nhãn hàng danh tiếng thế giới, giúp kiểm soát quá trình làm đá chính xác. Nó bảo vệ máy khỏi hiện tượng thiếu nước, đá đầy, cảnh báo áp suất thấp/cao trong suốt quá trình vận hành, và đảo chiều động cơ đảm bảo máy chạy ổn định, ít xảy ra sự cố.
  1. Máy làm đá viên dạng ống
  2. Máy làm đá viên dạng ống
   Đá viên dạng ống có hình dáng đẹp, hơi dày một chút và trong suốt với độ tan chảy thấp, giữ được khối đá trong một thời gian dài. Thấm không khí tốt và không dễ bị tan chảy trong một thời gian ngắn.
   Máy làm đá viên dạng ống có nhiều ứng dụng cho ngành thực phẩm, bao gồm cả ứng dụng bảo quản rau quả và đồ hải sản.
  1. Máy làm đá dạng tấm
  2. Máy làm đá dạng tấm
   Tiết kiệm năng lượng: máy làm đá dạng tấm Koller chỉ tiêu tốn 60KWH cho mỗi tấn đá sản xuất ra, nếu so sánh với 110 KWH mà chiếc máy nhả đá ở siêu thị sử dụng. Koller tiết kiệm năng lượng lên đến hơn 30% và do đó, đạt được giá trị kinh tế cao.
  1. Máy làm đá lỏng
  2. Máy làm đá lỏng
   Đá lỏng là môi trường làm lạnh duy nhất và được hình thành từ một hỗn hợp nước ngọt và nước mặn. Các tinh thể cực nhỏ tạo thành một huyền dịch trong nước biển ở bất kỳ nồng độ được yêu cầu.
  1. Máy làm đá viên
  2. Máy làm đá viên
   Được chế tạo từ công nghệ cao, chiếc máy làm đá viên này có năng lực sản xuất từ 30 tới 300 kg đá viên trong một ngày. Seri SM của sản phẩm có các đặc trưng thông dụng để khách hàng tùy ý lựa chọn, như các sản phẩm máy làm đá viên có gắn bàn dòng SM60, SM110 và SM300, cũng như các sản phẩm tự động phục vụ cho mục đích thương mại.
  1. Buồng lạnh (máy lạnh xách tay)
  2. Buồng lạnh (máy lạnh xách tay)
   Kho lạnh là một quy trình thi công nơi mà nhiệt độ yêu cầu để giữ sản phẩm bằng cách làm lạnh nhân tạo. Các panel làm lạnh PU được chế tạo qua khuôn tạo hình áp suất cao, và nhiệt độ có thể điều chỉnh trong khoảng -5 đến -20ºC hoặc thấp hơn.
  1. Tủ lạnh và tủ đông
  2. Tủ lạnh và tủ đông
   Một khoang đơn duy nhất Bộ chỉnh nhiệt độ bằng tay
   Thiết kế nhiệt kép cho cả ngăn lạnh và ngăn đông
  1. Thùng bảo quản đá
  2. Thùng bảo quản đá
   Vật liệu: Thép mạ kẽm được ngâm trong lớp cách điện polyurethane
   Nhiệt độ: -5 đến 0 ℃
   Máy nén: ASPERA
   Chất làm lạnh: R134a, không có khí CFC
  1. Máy bào đá
  2. Máy bào đá
   Máy bào đá là một thiết bị nhỏ gọn, sử dụng để xay đá cây, vận hành đơn giản, tích hợp với thanh kẹp đá để thu nhận đá cây, trang bị thêm đĩa bảo vệ nhằm giữ khối đá khỏi bị tan chảy. Thanh cào đá làm bằng thép không gỉ 304, hiệu quả chống ăn mòn cao, và có tuổi thọ làm việc trung binh trên 10 năm.
  1. Máy làm đá khối trong suốt
  2. Máy làm đá khối trong suốt
   Kích cỡ khối đá (KG): 5, 10, 15, 20, 25, 30, 50, 100 Chúng tôi cũng có thể thiết kế kích thước khối đá theo yêu cầu của khách hàng.
  1. Máy làm đá cây
  2. Máy làm đá cây
   Kích cỡ cây đá (KG) : 5, 10, 15, 20, 25, 30, 50, 100 CHúng tôi cũng có thể thiết kế những cây đá tùy theo nhu cầu khách hàng.
   KHuôn đá và thùng nước muối được làm từ thép chống gỉ 304, chống ăn mòn và mài mòn, kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
   Cấu trúc mô đun và tích hợp tiết kiệm không gian khiến chiếc máy di rời, lắp đặt dễ dàng, cũng như đơn giản trong việc thu nhận đá tại chỗ.
  1. Máy làm đá cây dạng thùng công ten nơ có buồng lạnh
  2. Máy làm đá cây dạng thùng công ten nơ có buồng lạnh
   Máy làm đá cây dạng thùng công ten nơ có buồng lạnh sử dụng hệ thống làm đông tích hợp. Tất cả thiết bị được lắp đặt bên trong công ten nơ. Dễ dàng vận hành và thuận tiện trong di rời.
   Công ten nơ của chúng tôi tuân theo tiêu chuẩn quốc tế cho các công ten nơ xuất khẩu. Chúng nguyên vẹn, ở trong trạng thái tốt và bền về mặt chất lượng.
  1. Phụ kiện tủ lạnh
  2. Phụ kiện tủ lạnh
   Koller là nhà sản xuất máy làm đá chủ lực tại Trung Quốc. Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm máy làm đá viên, máy làm đá cây, máy làm đá cây hệ thống bay hơi trực tiếp, máy làm đá dạng tấm, máy bào đá và nhiều thiết bị máy móc khác nữa như máy phát điện, hệ thống xử lý nước RO và băng tải dạng vít xoắn (vít tải).