1. Trang nhất
 2. Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
 • Khái quát về Công ty

  Công ty thiết bị làm lạnh Koller là một nhà sản phẩm máy làm đá và các thiết bị làm lạnh chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi cam kết về mặt thiết kế, sản xuất và cung ứng một lượng lớn các sản phẩm cho các khách hàng trên khắp Trung Quốc và toàn thế giới. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: máy làm đá viên, máy làm đá cây, máy làm đá dạng tấm, máy làm đá viên dạng ống, buồng lạnh (máy lạnh xách tay) và máy bào đá.

 • Ứng dụng Các máy làm đá Koller được sử dụng trong các siêu thị, các chuỗi cửa hàng và khách sạn nơi cần đá để làm lạnh và kết đông nhằm bảo đảm thực phẩm luôn giữ được hương vị và màu sắc đặc trưng. Nó là loại máy hoản hảo phù hợp nhờ bề mặt nhẵn và mềm giúp giữ nguyên vẹn hình dáng thực phẩm.
 • Dịch vụ Máy làm đá Koller được nghiên cứu và chế tạo bởi các kĩ sư và chuyên gia Trung Quốc, những người có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết trong lĩnh vực làm lạnh. Các máy móc của chúng tôi ít phải bảo dưỡng với các phụ tùng được cung cấp từ các hãng nổi tiếng, đáng tin cậy.
 • FAQ

  Q: Thời gian vận chuyển hàng của công ty là bao lâu?
  A:
  Thông thướng, chúng tôi có thể vận chuyển máy trong vòng 30 tới 35 ngày làm việc thống thường sau khi nhận được thanh toán từ quý khách hàng

  Q: Tôi không biết cách cài đặt máy, bạn vui lòng giúp tôi được không?
  A:
  Nếu bạn cần trợ giúp trong việc lắp đặt, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách cài đặt và kiểm tra máy trong vòng 10 ngày. Bạn sẽ chịu các khoản phí phát sinh bao gồm vé máy bay, khách sạn, vận chuyển và ăn uống.

Guangzhou Koller Refrigeration Equipment Co., Ltd.

Số điện thoại: +86-20-34922880 ext 8168
Số Fax: +86-20-34922345