Dịch vụ

Chất lượng đảm bảo
Máy làm đá Koller được nghiên cứu và chế tạo bởi các kĩ sư và chuyên gia Trung Quốc, những người có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết trong lĩnh vực làm lạnh. Các máy móc của chúng tôi ít phải bảo dưỡng với các phụ tùng được cung cấp từ các hãng nổi tiếng, đáng tin cậy. Chúng tôi sẵn sàng chịu toàn bộ trách nhiệm nếu xảy ra bất kì vấn đề nào về chất lượng của sản phẩm. Với chất lượng đã được khẳng định, công ty đã nhận được chứng nhận ISO9001:2008.

Chính sách bảo hành
Tất cả các phần hỏng hóc về vật liệu dưới điều kiện sử dụng bình thường đều được bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày mua hàng.

Điều kiện bảo hành
1. Các sự cố hoặc hư hỏng do sửa chữa, cài đặt không đúng cách, vận hành không đúng cách, không lau chùi hoặc bảo dưỡng, do cẩu thả, cố tính làm hỏng, do cháy, do điều kiện tự nhiên, hoặc các tình huống ngoài tầm kiểm soát của Koller đều không được bảo hành.
2. Bảo hành không bao gồm thay thế các phụ tùng đi kèm.
3. Việc bảo hành không được phép chuyển nhượng.
4. Các hư hỏng do quá trình vận chuyển không nằm trong quy trình bảo hành. Koller khuyên khách hàng kiểm tra kĩ quá trình vận chuyển trước khi thanh toán và báo cáo các hư hỏng có thể xảy ra do bên vận chuyển.

Lắp đặt
Nếu quý khách cần giúp đỡ trong quá trình lắp đặt, kĩ sư của công ty sẽ cung cấp cho quý khách sự lắp đặt bổ sung và hướng dẫn quý khách lắp đặt và kiểm tra máy trong vòng 10 ngày. Khách hàng có trách nhiệm chịu phí tổn đi lại bao gồm chi phí máy bay, khách sạn, vận tải và đồ ăn.

Guangzhou Koller Refrigeration Equipment Co., Ltd.

Số điện thoại: +86-20-34922880 ext 8168
Số Fax: +86-20-34922345