1. Trang nhất
  2. Sản phẩm
  3. Buồng lạnh (máy lạnh xách tay)

Buồng lạnh (máy lạnh xách tay)

Giới thiệu Phòng lạnh Koller
Kho lạnh là một quy trình thi công nơi mà nhiệt độ yêu cầu để giữ sản phẩm bằng cách làm lạnh nhân tạo. Các panel làm lạnh PU được chế tạo qua khuôn tạo hình áp suất cao, và nhiệt độ có thể điều chỉnh trong khoảng -5 đến -20ºC hoặc thấp hơn.

Đặc trưng
1. Buồng lạnh (máy lạnh xách tay) thế hệ VCR có dung tích khác những thiết bị khác, có thể chứa từ 3 đến 10 tấn đồ ăn, như thịt, rau, hoa quả, trứng, sữa , v.v… Buồng lạnh (máy lạnh xách tay) có kích thước được thiết kế tùy vào nhu cầu của khách hàng.
2. Cấu trúc tinh vi và logic, vận hành đơn giản và thuận tiện lắp đặt cũng như hoạt động.
3. Buồng lạnh (máy lạnh xách tay) tích hợp bộ phận nén thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đem lại năng lực hoạt động mạnh mẽ và tuổi thọ cao. Chúng tôi đi đầu trên thế giới về các linh kiện điều khiển và bảo vệ hệ thống, phục vụ cho quá trình vận hành luôn chính xác và đạt độ tinh cậy cao.
4. Buồng lạnh(máy lạnh xách tay ) với 2 giới hạn dung tích 10CBM và 200CBM. Kích thước thiết bị được thiết kế cho khớp với một thùng công ten nơ.
5. Hệ thống vận hành ổn định và có độ tin cậy cao, ít trục trặc và độ ồn thấp. Đem lại hiệu quả làm lạnh mạnh mẽ mà tốn ít điện năng.

Ứng dụng
Buồng lạnh (máy lạnh xách tay) được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, dịch vụ khách sạn, chăm sóc sức khỏe, sản xuất thuốc, nông nghiệp, ngành hóa chất và nhiều ngành công nghiệp khá