1. Trang nhất
  2. Giới thiệu công ty
  3. Khái quát về Công ty
Khái quát về Công ty

Công ty thiết bị làm lạnh Koller là một nhà sản phẩm máy làm đá và các thiết bị làm lạnh chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi cam kết về mặt thiết kế, sản xuất và cung ứng một lượng lớn các sản phẩm cho các khách hàng trên khắp Trung Quốc và toàn thế giới. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: máy làm đá viên, máy làm đá cây, máy làm đá dạng tấm, máy làm đá viên dạng ống, buồng lạnh (máy lạnh xách tay) và máy bào đá.

Đội ngũ kĩ sư lành nghề trong lĩnh vực làm lạnh của công ty luôn làm việc không biết mệt mỏi để tìm cách nâng cao chất lượng các sản phẩm thông qua các công nghệ tiên tiến. Công ty cũng có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp luôn đảm bảo các khâu quản lý đạt chất lượng hiệu quả. Đội ngũ nhân viên tận tâm, thiết bị tân tiến và các linh kiện của các hàng nổi tiếng, tất cả tạo nên các sản phẩm chất lượng cao như máy làm đá viên, máy làm đá cây và buồng lạnh (máy lạnh xách tay). Do đó, công ty đã được cấp chứng nhận ISO9001, và các máy làm đá đều được thông qua bởi các tiêu chuẩn CE và SGS, vì thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng cao đi kèm với các sản phẩm. Chúng tôi cung ứng 1 năm bảo hành cho các sản phẩm của công ty và dịch vụ lắp đặt khi cần thiết. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lạnh, các kĩ sư dịch vỵ lành nghề của công ty sẽ làm hài lòng các yêu cầu của bạn một các nhã nhặn và tốn ít thời gian.

Các sản phẩm máy làm đá viên, máy làm đá cây và máy làm đá dạng tấm của Koller rất phổ biến với khách hàng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Ai Cập, Bỉ, Úc, Nam Phi, Nigeria, Congo, Kenya, Cameroon, Guinea, Tanzania, Ả Rập Saudi, Iran, Syria, Bahrain, Jordan, Lebanon, Malaysia, Phi-lip-pin, Indonesia, Việt Nam, Venezuela, Guyana, Chi lê, v.v…

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy làm đá và thiết bị làm lạnh của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Guangzhou Koller Refrigeration Equipment Co., Ltd.

Số điện thoại: +86-20-34922880 ext 8168
Số Fax: +86-20-34922345